อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนอังกฤษ เมืองใหญ่ ไปแล้วปังชัว !!  (อ่าน 3 ครั้ง)

Saichonka

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24272
    • ดูรายละเอียด
เรียนอังกฤษ เมืองใหญ่ ไปแล้วปังชัว !!
« เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 03:04:23 AM »

 
น้องๆบางทีอาจจะเคยสงสัยว่าภาษาอังกฤษที่พวกเราเรียนมาตั้งแต่เด็กๆเรียนอย่างไรก็ยังไม่เข้าใจสักที แต่ว่าเนื่องจากการเรียนการสอนของประเทศเรา และหลักสูตรที่น้องๆเคยเรียนมาอาจจะไม่เข้มข้นพอ และก็สิ่งแวดล้อมรอบข้างพวกเราที่คนส่วนมากกล่าวภาษาไทยเลยเป็นเหตุผลที่คนประเทศไทยส่วนใหญ่มีความรู้สึกว่าภาษาอังกฤษมันช่างยากเหลือเกิน ก็จะมีคำถามตามมาว่าต้องการเก่งภาษาอังกฤษจะต้องทำเช่นไร ? แล้วถ้าเกิดไปเรียนที่ต่างประเทศจะเก่งขึ้นจริงๆหรอ ?
ถ้าอย่างนั้นพี่จะมาบอกจุดเด่นเลยดีกว่าว่าเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ ไปแล้วปังอย่างไร ?
 


ประเทศอังกฤษมีการเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษมากยิ่งกว่าประเทศใดในโลก น้องๆสามารถเลือกคอร์สเรียนที่ยืดหยุ่นและก็ตรงกับความต้องการของน้องๆได้ โดยมีอีกทั้งเรียนภาษาอังกฤษเพื่อความรุ่งเรืองทางอาชีพ, เพื่อเป้าประสงค์ที่เกิดขึ้นจากด้านการเรียนหรือเพื่อความเพลิดเพลิน นอกจากนี้น้องๆยังสามารถเรียนภาษาอังกฤษเพียงแค่วิชาเดียวหรือเรียนร่วมกับวิชาอื่นๆไปพร้อมเพียงกันก็ได้
สอนโดยเจ้าของภาษา ซึ่งการเล่าเรียนจากเจ้าของภาษาอังกฤษโดยตรง มันจะทำให้พวกเราซึบซึมซับได้ดีกว่า แล้วก็แน่ๆว่ามันจะก่อให้พวกเรารู้เรื่องภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้น
การศึกษาภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษ จะเป็นการเรียนด้วยความเพลิดเพลินรวมทั้งการมีส่วนร่วม แทนที่จะน้องๆจะฟังแม้กระนั้นครูผู้สอนเพียงแต่ฝ่ายเดียว ชั้นเรียนของน้องๆจะมีการเล่นเกมส์, การแก้ปัญหาและก็การอภิปรายสนทนา นอกเหนือจากนั้นอาจจะได้ฟังเพลง, ชมทีวีหรืออ่านแมกกาซีนเพื่อฝึกซ้อมความชำนาญแนวทางการทำความรู้ความเข้าใจของตนเอง น้องๆจะไม่ทราบสึกเลยว่ากำลังเรียนอยู่เลย
ศูนย์ภาษาอังกฤษของอังกฤษส่วนมากจะได้รับการรับรองวิทยฐานะ แล้วก็ได้รับการสำรวจอย่างสม่ำเสมอเพื่อรักษามาตรฐานที่สูงด้านการสอน, ที่พัก, ความช่วยเหลือเกื้อกูลด้านสวัสดิการรวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
แน่ๆว่าเมื่อน้องๆอยู่ที่อังกฤษ สิ่งแวดล้อมรอบข้างควรเป็นภาษาอังกฤษ น้องๆจะถูกล้อมรอบไปด้วยเจ้าของภาษา โดยเหตุนั้นจะทำให้น้องๆสามารถฝึกหัดภาษาในเหตุการณ์จริง รวมทั้งมีความชำนาญการใช้ภาษาที่ดีเลยทีเดียว แถมยังคงใช้เวลาสำหรับในการฝึกฝนภาษาอังกฤษเพียงแต่ไม่นาน เพราะว่าแน่นอนว่าทั้งในคลาสเรียน ชีวิตประจำวัน น้องๆจะต้องกล่าวภาษาอังกฤษตลอด มันจะช่วยทำให้น้องๆฝึกหัดก้าวหน้าเพิ่มขึ้น
น้องจะได้สัมผัสวัฒนธรรมหลากหลายจากเพื่อนฝูงเด็กนักเรียนที่มาจากหลายประเทศทั้งโลก เนื่องจากว่าอังกฤษเป็นศูนย์การของการศึกษาเล่าเรียนภาษาที่เด็กนักเรียนต่างชาตินิยมมากมายเลยครั้งเดีย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนต่อนอก

เครดิต : http://www.dekthaigointer.com/

Tags : เรียนต่อนอก

 

pro-face